spot_img
Thứ Hai, 17/06/2024, 20:41

Một tầm nhìn, một sứ mệnh đặc biệt với sức khỏe người Việt

Hiện nay, các chỉ số ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, các bệnh chuyển hóa đang ngày càng diễn biến phức tạp, cùng đại dịch COVID – 19 gióng lên hồi thức tỉnh về bảo vệ sức khỏe con người. Tại Việt Nam, với dân số hơn 95 triệu người, sẽ đạt khoảng 104 triệu người cho đến 2030 và là thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Huấn luyện viên, khách mời chụp hình tại sự kiện ra mắt. (ảnh VN Media)

Đại dịch covid đem đến cho chúng ta nhiều thách thức, nhưng cũng là cơ hội 100 năm có một.

Hiểu được những vấn đề đó, Học viện Yoga Dinh Dưỡng Việt Nam đã ra đời với định hướng: Tập trung 100% nguồn lực mở rộng thêm trung tâm, nâng số lượng thêm 800 huấn luyện viên được đào tạo bài bản trong năm 2022.

Các khách mời chụp hình lưu niệm tại sự kiện. (ảnh VN Media)

Đặc biệt, Học viện đã có những giáo án Yoga trị liệu nhằm giúp người tập có một sức khỏe toàn diện, giúp chữa lành một cách an toàn và hiệu quả hơn bằng các bài tập với Yoga trị liệu. Yoga giúp cân bằng bình tâm trí, giảm stress, giúp cho tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ đối phó với bệnh tật, giúp người tập lấy lại tuổi thanh xuân và tăng cường sức khỏe.

Học viện luôn lấy mục tiêu giúp đỡ học viên không những tìm thấy niềm vui, hạnh phúc mà còn đem lại sự cân bằng về sức khỏe, sự hỗ trợ tài chính tốt nhất cho người học, đây cũng là phương châm cho sự phát triển toàn diện.

Huấn luyện viên tự tin khoe vóc dáng tại sự kiện.(ảnh VN Media)

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn của người Việt Nam, việc đón đầu xu hướng để trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, được đào tạo tại Học viện Yoga Dinh Dưỡng Việt Nam sẽ là một lựa chọn khác biệt trong tương lai.

Hình ảnh giao lưu tại sự kiện ra mắt Học viện.

Khách mời vui vẻ với những tuyên ngôn về khỏe, đẹp.

Các Khách mời rất hào hứng với chương trình tuyệt vời, đặc biệt là bạn trẻ năng động.

Khách mời rất hào hứng với chương trình mang ý nghĩa sâu sắc.

Chào 2022 với khát vọng mới, sứ mệnh mới.

👍 Thích

🗨️ Bình luận

🎉 Chia sẻ

Bạn có muốn trở thành "chuyên gia", "người chia sẻ thông tin" trên Mạng xã hội kthn.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ, trao đổi về kinh doanh, khởi nghiệp. Chi tiết liên hệ Hotline: 0931 643 075

CÙNG CHỦ ĐỀ

QUAN TÂM NHẤT